รูปแบบการสร้างเสริมสุขภาวะในองค์กรที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยงานภาครัฐ กรณีศึกษา มหาวิทยาลัยสงฆ์ในจังหวัดขอนแก่น - ฝอดสูงเนิน สุธีกิติ์ (Dhammathas Academic Journal, 2013)
abstract unavailable