Tell the Heart to be Happy - Ployngam, Jansiri; Thitapanyo (Wanyao), Phramaha Mit (Dhammathas Academic Journal, 2020)
หนังสือเรื่อง บอกใจให้เป็นสุข เขียนโดย พระธรรมโกศาจารย์ (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) เล่มนี้เป็นหนังสือเพื่อความเจริญแพร่หลายแห่งความสุขและความเจริญงอกงามแห่งปัญญาโดยไม่ให้เกิดความทุกข์ มีจำนวน 182 หน้า หนังสือเรื่องนี้พิมพ์ครั้งแรก ผู้เขียนเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผลงานทางด้านหนังสือบอกใจให้เป็นสุขและหนังสืออีกจำนวนมากมาย ที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุนี้เอง ผู้ศึกษามีจุดประสงค์เพื่อศึกษาและเรียนรู้ในการศึกษาแนวความคิดของท่านพระธรรมโกศาจารย์ (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) เพียงเท่านั้น ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อการอื่นใดหากมีการวิจารณ์ที่ผิดพลาดประการใด ผู้ศึกษาก็กราบขอขมาจากใจจริง และน้อมรับผิดไว้แต่เพียงผู้เดียว มา ณ โอกาสนี้