Vol 7 No 2 (2019) : วารสารวิชาการนวัตกรรมสื่อสารสังคม (The Journal of Social Communication Innovation) - วารสารวิชาการนวัตกรรมสื่อสารสังคม กองบรรณาธิการ (วารสารวิชาการนวัตกรรมสื่อสารสังคม, 2019)
รายละเอียดในส่วนนี้ประกอบด้วย » หน้าปกวารสาร » หลักการและเหตุผล » วัตถุประสงค์ของการจัดพิมพ์วารสาร » กำหนดการเผยแพร่ » ข้อตกลงเบื้องต้น » กองบรรณาธิการวารสารวิชานวัตกรรมสื่อสารสังคม » การติดต่อกองบรรณาธิการ » บทบรรณาธิการ » สารบัญ