พุทธปรัชญาจากพระไตรปิฎก: “พุทธปรัชญาจากพระไตรปิฎก” - Kantavtro (Suwannapheng), Phra Athikarn Sunet; Vajirapanno , Phramaha Daosayam; Donkamonkan, Thanakorn (Journal of Modern Learning Development, 2021)
.