ปัจจัยที่เอื้อต่อความสำเร็จของการจัดการคัมภีร์ใบลานในประเทศไทย - เลิศรัตนเคหกาล ประสิทธิชัย; วิภาวิน น้ำทิพย์; ศราวณะวงศ์ จุฑารัตน์; นิลวรรณาภา ราชันย์ (วารสารห้องสมุด สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยฯ, 2016)
Inside the article