โครงการติดตามและประเมินผลการให้บริการทางวิชาการแก่สังคม : กรณีศึกษาโครงการห้องสมุดเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนบ้านพุปลาไหล จังหวัดนครราชสีมา - หนูสวัสดิ์ จิราภรณ์ (วารสารห้องสมุด สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยฯ, 2018)
Inside the article