การเพิ่มและการเปลี่ยนแปลงของการอ้างอิงตามรูปแบบของ APA ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 7 - วงชารี, หัตถพันธ์ (วารสารห้องสมุด สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยฯ, 2020)
บทความวิชาการ เรื่อง “การเพิ่มและการเปลี่ยนแปลงของการอ้างอิงตามรูปแบบของ APA ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 7” ฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอการอ้างอิงตามรูปของสมาคมจิตวิทยาแห่งสหรัฐอเมริกา ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 7 ปี ค.ศ.2020 โดยครอบคลุมเนื้อหา 6 ประเด็น ได้แก่ ประเด็นการเปลี่ยนแปลงการอ้างอิงผู้เขียนในเนื้อหา ประเด็นการเปลี่ยนแปลงการอ้างอิงผู้เขียนในเอกสารอ้างอิง ประเด็นการเปลี่ยนแปลงการอ้างอิงสถานที่ตีพิมพ์ในเอกสารอ้างอิง ประเด็นการเปลี่ยนแปลงการอ้างอิง DOI ในเอกสารอ้างอิง ประเด็นการเปลี่ยนแปลงการอ้างอิงเอกสารออนไลน์ในเอกสารอ้างอิง และประเด็นการเพิ่มการอ้างอิงของสื่อสังคม โดยผู้เขียนหวังว่าบทความวิชาการฉบับนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยเป็นแนวทางในการอ้างอิงตามรูปแบบของสมาคมจิตวิทยาแห่งสหรัฐอเมริกาในรูปแบบใหม่ ในการเขียนอ้างอิงในเนื้อหาและการเขียนเอกสารอ้างอิงหรือบรรณานุกรม